Post thumbnail
16
Dec

SEMINAR (5): KỸ NĂNG TEAMWORK (12/12/2019)

Hoạt động seminar gần đây đã trở thành một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên tại công ty Fuji Technology. Các thành viên của công ty thông qua các buổi seminar sẽ chia sẻ, trao đổi về một chủ đề nhất định, từ đó cùng nhau trau dồi kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc.

Và lần này, vào ngày 12/12, tại phòng họp của công ty Fuji Technology, anh Nguyễn Thế Long đã có một buổi chia sẻ với mọi người trong công ty về chủ đề Teamwork. Hơi khác với các buổi seminar lần trước, chủ đề lần này không quá thiên về kỹ thuật mà chủ yếu là về kỹ năng trong công việc. Bên cạnh những yếu tố về mặt kỹ thuật như ngôn ngữ, framework, v.v… được sử dụng để phát triển một dự án thì Teamwork cũng là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên thành công của một dự án và cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cả công ty. 

Nội dung bài thuyết trình được trình bày một cách rõ ràng. Phần đầu anh Long chia sẻ khái quát về Teamwork trước đi vào vào nội dung trọng tâm của chủ đề là: những kỹ năng và nguyên tắc cơ bản để làm việc nhóm một cách hiệu quả. Trong bài thuyết trình của mình, anh Long cũng đã nhấn mạnh về sức ảnh hưởng cũng như tính cấp thiết cần phải làm việc và phối hợp hiệu quả với nhau.

Chủ đề lần này cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các thành viên trong công ty. Sau khi bài thuyết trình kết thúc các thành viên rất hăng hái đưa ra những ý kiến đóng góp cũng như những chia sẻ hữu ích từ kinh nghiệm thực tế.

Hoạt động seminar là một hoạt động bổ ích và mang đến rất nhiều cơ hội để chia sẻ và trau dồi kiến thức cho các thành viên trong công ty. Với việc được trang bị các kiến thức này, các thành viên của Fuji Technology sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và cùng công ty phát triển hơn nữa.