TIN TỨC

Ngày Hội Việc Làm – Job Fair 2015

Vào ngày 19/12/2015 tại Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Đại học Ngoại Thương, Hà Nội, đã diễn ra Ngày hội việc làm – Job Fair 2015, do Bộ Công Thương Nhật Bản – Ministry of Economy, Trade and Industry Japan (METI) tổ chức. Fuji Tech là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ thông tin tại Hà Nội tham gia vào sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

Untitled-1Không khí chung tại sự kiện

Với việc tham gia sự kiện lần này, Fuji Tech không những có cơ hội được tiếp cận với các bạn sinh viên Việt Nam tài năng mà còn có cơ hội quảng bá hình ảnh của mình một cách rộng rãi hơn tới các bạn trẻ cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc tham dự sự kiện cũng giúp Fuji Tech có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các công ty lớn tại Nhật Bản.

Untitled-2Tại Ngày hội việc làm, Fuji Tech mang đến một không gian đơn giản, thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Untitled-3Ban lãnh đạo công ty tại bàn tiếp đón các bạn sinh viên tới tham gia sự kiện

Thông qua Ngày hội việc làm năm 2015 lần này, Fuji Tech mong muốn sẽ dần thể hiện được hình ảnh cũng như những điểm mạnh của mình trong lĩnh vực phát triển trên nền tảng di động trong tương lai tại Việt Nam nói chung và trong khu vực Đông Nam Á nói riêng.

 Theo Fujinews Team