TIN TỨC

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty cổ phần công nghệ Fuji

Ngày 03/06/2019, Công ty cổ phần công nghệ Fuji (Fuji Technology JSC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty tại Trung tâm hội nghị Tràng An Palace, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội. Được thành lập vào ngày 03/06/2014, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những thành viên đầy nhiệt huyết trong suốt 5 năm qua, Fuji Technology JSC đã có được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

5 năm vừa qua là một quãng thời gian đầy khó khăn và thử thách. Để từng bước vượt qua được những khó khăn và thử thách ấy đều là nhờ vào sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo công ty, sự ủng hộ và giúp đỡ của các đối tác, khách hàng, và sự cố gắng của tất cả các thành viên trong công ty. Và cũng trong quãng thời gian này, bên cạnh những sự gian nan, vất vả, còn có những niềm vui, nụ cười và cả những thành công.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Fuji Technology JSC lần này là nơi để các thành viên trong công ty ngồi lại bên nhau và cùng nhìn lại những chặng đường đã đi qua, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những thành quả đã đạt được, đồng thời vạch ra những mục tiêu mới đầy triển vọng trong tương lai.

Lễ kỷ niệm được tổ chức vào lúc 17h00, với sự có mặt đầy đủ của ban lãnh đạo và các nhân viên trong Fuji Technology JSC.

Trong buổi lễ, Giám đốc công ty, Bà Kato Noriko đã dành một khoảng thời gian để chia sẻ với những thành viên trong công ty về lịch sử hình thành và phát triển công ty, lý tưởng, mục tiêu và triển vọng phát triển của công ty trong tương lai.

Tiếp sau đó, các thành viên trong ban lãnh đạo công ty cũng đã có những chia sẻ về bản thân và những lời chúc tốt đẹp dành cho Fuji Technology JSC.

Sau bài phát biểu chia sẻ của các vị lãnh đạo, một đoạn phim về những kỷ niệm trong 5 năm qua đã được những người thực hiện chương trình tổng hợp lại và chiếu lên màn hình lớn để gợi mọi người nhớ lại về khoảng thời gian đã đi qua.

Tiếp theo là phần khai tiệc, phần quan trọng nhất trong Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Fuji Technology JSC. Giám đốc công ty, Bà Kato Noriko đã mở sâm panh và cùng toàn thể thành viên trong công ty nâng ly để chúc mừng bữa tiệc sinh nhật Fuji Technology JSC và chúc cho Fuji Technology JSC sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Sau màn khai tiệc, các thành viên trong công ty cùng nhau thưởng thức bữa ăn và trò chuyện vui vẻ.

Xen kẽ trong bữa tiệc là những tiết mục văn nghệ vui tươi, trẻ trung và đầy lãng mạn.

Và còn những trò chơi tập thể sôi động và vui nhộn.

Trong những ngày trước Lễ kỷ niệm thành lập công ty, các thành viên đã rất vui vẻ và hào hứng thực hiện những đoạn video ghi lại những tâm sự, cảm xúc của mình trong thời gian làm việc tại Fuji Technology JSC để mọi người có thể cùng theo dõi trong bữa tiệc.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Fuji Technology JSC đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần xúc động và lắng đọng. Chúc cho con thuyền Fuji Tech ngày một to lớn hơn, vững chãi hơn để sẵn sàng vươn mình ra biển rộng bao la.