TIN TỨC

Hoạt Động Training Trong Tháng 7 Tại Fuji Technology

Hoạt động training là một trong những hoạt động được tổ chức hàng tháng tại công ty Fuji Technology JSC với mục đích nâng cao kỹ năng, ý thức làm việc và trau dồi kiến thức của từng thành viên trong công ty. Hoạt động này do chị Kato Noriko, CEO của Fuji Technology JSC, đích thân tổ chức và thuyết trình.

Chủ đề của buổi training tháng 7 vừa qua là “Tìm hiểu về thị trường offshore và ôn lại những kiến thức về chủ đề học tập của buổi trước”. Trong nửa đầu buổi training, chị Kato đã tập trung đi sâu vào phân tích những vấn đề và thách thức mà các công ty offshore đang phải đối mặt và nêu ra một số hướng đi để vượt qua những thách thức đó.

Sau đó, chị Kato đã nhắc lại một chút về đề tài học tập trong buổi training của tháng trước. Các thành viên cũng đã tham gia nêu ý kiến về đề tài này. Nhìn chung, mọi người đều đồng ý với một quan điểm, đó là từng thành viên đều phải nâng cao trình độ của bản thân mình.

Ngoài ra, chị Kato cũng có chia sẻ thêm một số kiến thức và kinh nghiệm của bản thân về quá trình trau dồi học tập và hình thành cách làm việc của mình. Đây đều là những kiến thức có ích và được mọi người nhiệt tình đón nhận.

Hoạt động training là một hoạt động sáng tạo và mang đến rất nhiều kiến thức không được giảng dạy trên trường học cho các nhân viên. Với việc được trang bị các kiến thức này, các thành viên của Fuji Technology JSC sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và cùng công ty phát triển hơn nữa.