TIN TỨC

Fuji Tech – Mang Tết Đến Xuân Về

HƯƠNG VỊ TẾT CỔ TRUYỀN
Tết – Khoảng thời gian được mong chờ nhất trong một năm với bất cứ ai trên dải đất hình chữ S.
Tết – Quãng thời gian sum họp gia đình để mọi người có cơ hội quây quần, hàn huyên tâm sự bên nồi bánh chưng đỏ lửa.
Tết – Thời khắc thiêng liêng nhất để người người, nhà nhà cùng nhau trút bỏ những phiền muộn, lo âu và cầu nguyện cho một năm mới an lành, tràn ngập những điều may mắn đến với mọi thành viên trong gia đình.

tet-holiday-familyKhông khí đón Tết

Năm nay, dù những cơn mưa và cái giá lạnh làm không khí Tết trên các đường phố có phần trầm lắng nhưng những cánh hoa đào hồng thắm, hoa mai vàng rực, hay những cành quất trĩu quả vẫn khiến cho chúng ta cảm nhận được không khí Tết cổ truyền đang đến gần.

Theo quan niệm của người Việt Nam, thì Tết đến xuân về chính là dịp để những vất vả của một năm cũ bị bỏ lại phía sau và nhường chỗ cho tâm trạng vui tươi háo hức đón chào một năm mới tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Trong sự hoà hợp thiêng liêng của đất trời và lòng người, cùng với tấm lòng tưởng nhớ tổ tiên, ngày Tết là ngày hội thăng hoa của văn hoá Việt Nam và cũng là ngày mà mỗi con người được hoà hợp với cộng đồng. Chính vì vậy, ngày Tết vẫn được coi là một nét văn hóa độc đáo của người dân Việt Nam từ ngàn xưa đến nay.

MALAYSIA/Sắc xuân ngập tràn khắp nơi

FUJI TECH ĐÓN TẾT TRONG SỰ ĐẦM ẤM, SẺ CHIA
Hòa chung với không khí đón chào năm mới trên khắp mọi miền Tổ quốc, tại Fuji Tech cũng đang ngập tràn không khí xuân. Mặc dù công việc cuối năm còn nhiều bận rộn, nhưng các thành viên của công ty vẫn dành thời gian để trang trí cho văn phòng thêm rực rỡ với những cành đào hồng, bao lì xì đỏ, cùng những tấm thiệp chúc mừng năm mới.

cdnvn-hoa-mai-13Mai vàng đón xuân

Đối với các thành viên trong đại gia đình Fuji Tech, phía công ty cũng đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa, qua đó gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến với toàn thể gia đình của từng thành viên trong công ty một năm mới may mắn, hạnh phúc, an khanh thịnh vượng.

Năm 2015, trải qua nhiều khó khăn, Fuji Tech đã không ngừng lớn mạnh cả về chất và lượng. Trong năm 2016, Fuji Tech phấn đấu nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành công hơn nữa. Những ngày đầu năm mới, Ban Giám Đốc cùng các thành viên công ty cùng đồng tâm cầu chúc một năm thật nhiều thuận lợi, may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới! – あけましておめでとうございます !

DSC_0109Văn phòng Fuji Tech rực rỡ sắc đỏ hoa đào

happy new yearThiếp chúc mừng năm mới của Fuji Tech

Theo Fujinews Team