TIN TỨC

Đổi Mới và Phát Triển

Trong tháng 12 năm 2015, công ty Cổ phần Công Nghệ Fuji (Fuji Tech JSC) đã chính thức chuyển tới văn phòng làm việc mới, đánh dấu một mốc phát triển quan trọng của công ty.
Địa điểm văn phòng được đặt tại tầng 7 của tòa nhà Parkson, nằm trên đoạn đường ngã tư Thái Hà – Tây Sơn. Đây được xem là trục đường chính của thủ đô, thuận tiện giao thông và là một trong những khu thương mại sầm uất của Hà Nội.

1Khu tiếp khách nằm ngay lối vào của văn phòng.

Với mục tiêu phát triển trong tương lai trên mọi phương diện từ chất lượng, số lượng dịch vụ đến số lượng nhân sự cũng sẽ có sự lớn mạnh tương ứng. Việc chuyển tới văn phòng mới có không gian rộng và chuyên nghiệp hơn là bước đầu tiên cho sự phát triển này. Các thành viên trong công ty đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi, bởi không chỉ không gian mở để tăng tính liên kết giữa các thành viên mà còn vì tính chuyên nghiệp với mục tiêu tạo dựng sự tin tưởng với các đối tác cũng như các thành viên mới chuẩn bị gia nhập đại gia đình Fuji Tech.

2Khu vực văn phòng chính

Về phía ban lãnh đạo, đại diện Ms. Kato – giám đốc công ty, ngay trong buổi họp đầu tiên với toàn thể nhân viên tại văn phòng mới, đã truyền tải thông điệp tới cho tập thể các thành viên với các mục tiêu rõ ràng: cải thiện kỹ năng bản thân, hoàn thiện các dự án hiện tại để chuẩn bị cho việc phát triển 3 mảng dịch vụ trong thời gian tới bao gồm:

  1. Phân phối game di động thông qua cổng Game
  2. Xây dựng hệ thống quảng cáo đa nền tảng
  3. Phát triển hệ thống Gizam (quản lý, đặt chỗ trên đa nền tảng)

Song hành với những thay đổi mạnh mẽ cả về chất và về lượng, Fuji Tech sẵn sàng bước vào công cuộc xây dựng và hợp tác toàn diện. Đồng thời, công ty sẽ tiếp tục phát huy cũng như nỗ lực để xây dựng Fuji Tech ngày càng lớn mạnh trên con đường chinh phục đỉnh cao của sự thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày làm việc của toàn thể công ty:

4Đội hành chính – kinh doanh – thiết kế

Untitled-1
Đội ngũ lập trình

 Theo Fujinews Team