DỊCH VỤ
 • Phân phối nội dung số
 • Phát hành game
 • Thiết kế & Phát triển
 • 1

  Hiện nay, nội dung số cho máy tính và thiết bị di động là hai trong số những lĩnh vực đang chiếm thị phần và doanh thu lớn nhất trong ngành công nghiệp số. Trong đó, lĩnh vực nội dung số cho thiết bị di động đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

  Trong bối cảnh đó, Fuji Tech đã và đang triển khai liên kết với các Nhà cung cấp nội dung số hàng đầu trên thế giới đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v… nhằm mang đến nhiều hơn những nội dung số nổi trội trong các mảng như ứng dụng, website, game, v.v... cho các công ty phát hành cũng như người sử dụng tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

  Dựa trên cơ sở đó, Fuji Tech mong muốn trong tương lai sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc giúp các Nhà cung cấp và Nhà phân phối nội dung số phát triển, phân phối nội dung số đến hàng triệu người sử dụng thiết bị di động tại Việt Nam và giúp mọi người sử dụng các phương tiện quản lý với đầy đủ các tính năng và tiện ích được dễ dàng, thuận tiện hơn, hình thức thanh toán đơn giản hơn.

  Ngoài ra, Fuji Tech còn hướng tới mục tiêu lớn hơn đó là tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh và chất lượng nhằm hình thành một hệ sinh thái nội dung số, hỗ trợ tối đa cho các Nhà cung cấp và Nhà phân phối nội dung số trong việc phát hành sản phẩm. Từ đó, đem lại hiệu quả về doanh thu tối đa cho các Nhà cung cấp và Nhà phân phối nội dung số. Nhờ đó, người sử dụng thiết bị di động sẽ được tiếp cận với kho nội dung số khổng lồ và chất lượng.

   
 • 2

  Thị trường game đang có sự thay đổi lớn trong vòng hai đến ba năm trở lại đây. Sự chuyển dịch từ máy tính sang thiết bị di động đang diễn ra nhanh chóng khiến cho các Nhà phát hành game cũng phải thay đổi để bắt kịp với xu thế thời đại.

  Nắm bắt được tiềm năng về game trên thiết bị di động tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Fuji Tech đã và đang tập trung xây dựng và phát triển nhiều tựa game bằng việc thương lượng, đàm phán để có được bản quyền của các tựa game ăn khách, đặc biệt là các tựa game trên nền tảng di động của các Nhà phát hành game từ các quốc gia trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v... Fuji Tech sẽ trực tiếp đứng ra phát hành game trên hệ thống nền tảng cũng như các cổng Game của mình tại Việt Nam và các quốc gia khác thuộc Đông Nam Á.

  Ngoài ra, Fuji Tech còn hình thành những chiến lược cụ thể để phát triển những sản phẩm game độc đáo do chính đội ngũ các nhà thiết kế và lập trình viên của công ty tạo nên. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho người sử dụng tại Việt Nam cũng như các quốc gia Đông Nam Á thật nhiều những tựa game mới và hấp dẫn nhất nhằm tạo ra những sự trải nghiệm tuyệt vời.

 • 3

  Nối tiếp việc phát triển nội dung số và phát hành game, Fuji Tech với chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình, không ngừng phát triển, mở rộng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, game, website và ứng dụng theo nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp.

  Fuji Tech là tập hợp của một đội ngũ các nhà thiết kế, lập trình viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các thị trường Nhật Bản, Châu Âu, v.v... Với phương châm tạo dựng niềm tin với khách hàng, Fuji Tech luôn tập trung hết sức mình vào chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng; đồng thời, thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã đề ra. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Fuji Tech không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng; đồng thời, bắt kịp các xu hướng mới nhất trên thế giới.

  Với mục tiêu làm hài lòng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng cùng khả năng trong việc tạo nên những thiết kế đầy đủ, sáng tạo và chuyện nghiệp, Fuji Tech sẽ dành thật nhiều trí tuệ và thời gian cho từng sản phẩm với phương châm mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật và còn là sự giao thoa giữa ý tưởng độc đáo và tầm nhìn của khách hàng. Luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, Fuji Tech mong muốn được tạo ra nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cao nhằm tạo dựng những giá trị bền vững đối với các tổ chức, doanh nghiệp và người sử dụng.