TIN TỨC

Công Ty Fuji Tech Tham Dự Tokyo Game Show 2016 – Một Trong Những Hội Chợ Game Thường Niên Lớn Nhất Thế Giới

Tokyo Game Show (TGS) là hội chợ game thường niên được tổ chức vào tháng 9 hàng năm tại Nhật Bản. Đối tượng tham dự TGS là những nhà sản xuất game hàng đầu Nhật Bản và rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Những game thủ, cosplayer và những khán giả hâm mộ game trên toàn thế giới cũng luôn háo hức chờ đón sự kiện trọng đại này. TGS được giới chuyên môn đánh giá là hội chợ game lớn nhất ở xứ sở “hoa anh đào” và lớn thứ ba trên thế giới (chỉ sau E3 của Mỹ và Gamescom của Đức).

Năm nay, Tokyo Game Show 2016 (TGS 2016) được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 9 tại trung tâm triển lãm Makuhari Messe, Chiba, Tokyo, Nhật Bản. Vẫn như thường lệ, hai ngày mở cửa đầu tiên sẽ dành cho giới chuyên môn và báo chí, hai ngày cuối sẽ mở cửa cho tất cả mọi người tới tham quan. TGS 2016 đã ghi nhận kỷ lục mới với 271.224 người tham dự, 614 công ty và tổ chức tham gia (trong đó có 345 tổ chức đến từ nước ngoài).

a

Poster của Tokyo Game Show 2016

Sự kiện TGS 2016 đã đem đến cơ hội cho người chơi được trải nghiệm những tựa game mới nhất đến từ những công ty phát hành game thuộc nhiều quốc gia. Đây cũng là cơ hội thương mại cho các cá nhân, tổ chức làm game gặp gỡ, chia sẻ và đi đến những quyết định hợp tác trong công việc. Với những thành tựu của công nghệ thông tin và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong những năm gần đây thì TGS 2016 chính là minh chứng cho sự phát triển của kỷ nguyên game thực tế ảo (VR game) và các tựa game trên smartphone.

Năm nay, công ty Fuji Tech rất vinh dự khi nhận được lời mời tham dự TGS 2016 tại Nhật Bản, giám đốc công ty, bà Kato Noriko đã đại diện cho công ty đích thân sang tham dự sự kiện quan trọng này. Tại đây, Fuji Tech không chỉ quảng bá được thế mạnh, sản phẩm của mình mà còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện và phát triển. Đặc biệt ở TGS 2016, Fuji Tech đã có nhiều cơ hội gặp gỡ với các đối tác lớn.Thành tựu quan trọng nhất của Fuji Tech tại TGS 2016 chính là sự hợp tác với công ty cổ phần Bushiroad trong việc khai thác và phát hành game trên thiết bị di động tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều triển vọng cho sự phát triển của thị trường game mobile Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Tokyo Game Show 2016.

a1

Ảnh TGS 2016

  a3

Ảnh TGS 2016

 a4

Ảnh TGS 2016

a5

Cosplayer tại TGS 2016

a6

Cosplayer tại TGS 2016

a7

Cosplayer tại TGS 2016

a8

Ảnh TGS 2016

TGS 2016 đã kết thúc sau bốn ngày tổ chức nhưng vẫn còn để lại rất nhiều dư âm và ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng những người chơi game. Chúng ta hãy cùng chúc cho Tokyo Game Show (TGS) sẽ mãi thành công rực rỡ và luôn là sự kiện được cả thế giới mong đợi trong tương lai.

Theo Fujinews Team