TIN TỨC

CHUYẾN CÔNG TÁC MALAYSIA THÁNG 7 NĂM 2019

Tháng 7 vừa qua là khoảng thời gian bận rộn đối với Fuji Tech khi có rất nhiều dự án đã và đang được triển khai. Một trong những thành công tốt đẹp nhất của các dự án có thể kể đến là chuyến công tác 2 tuần tại Kualar Lumpur, Malaysia của hai tech leader, anh Vũ Đình Loan và anh Lê Minh Tuấn.

Anh Loan và anh Tuấn đã có nhiều hoạt động với khách hàng về những nội dung công việc quan trọng như trao đổi thông tin về các dự án đang thực hiện và triển vọng phát triển hợp tác của hai bên trong tương lai, cùng khách hàng thảo luận để đưa ra định hướng phát triển game cho phía khách hàng, v.v… Với khả năng, kinh nghiệm của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty khách hàng cũng như phía Fuji Tech, các anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Sau những thời gian làm việc căng thẳng, các anh cũng không quên tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, khám phá văn hóa ẩm thực của đất nước Malaysia hay tham quan biểu tượng của thủ đô – Tháp đôi Petronas.

Xin chúc cho dự án của anh Loan và anh Tuấn đang phụ trách nói riêng và các dự án đang và sắp triển khai của Fuji Tech nói chung thành công rực rỡ!

Và Fuji Tech cũng đang chiêu mô những nhân tài có tiềm năng thành công tại Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới nhé !